Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!

TOPIC: Giới thiệu về Game Liên Minh Huyền Thoại[/b]

Giới thiệu về Game Liên Minh Huyền Thoại[/b] 3 weeks 3 days ago #237507

Giới thiệu về Game Liên Minh Huyền Thoại[/b]
Liên Minh Huyền Thoại là game không còn xa lạ gì đối với phần to game thủ Việt Nam khái quát và các game thủ nước ngoài đề cập riêng. lúc bạn đi tới các hàng nét thì đảm bảo 97% người sử dụng đều chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với mức độ phủ sóng lớn như thế, có lẽ đa dạng người sẻ có thắc mắc “ bet lol là gì ? Tại sao game này lại hot? Nó như thế nào lại có thể được lòng phổ biến game thủ như vậy?”. Hãy theo dỏi bài viết này để có cái nhìn rỏ hơn về game Liên Minh Huyền Thoại nhé.
https://lh4.googleusercontent.com/K35i6sQRcAWbjAUalNoHf3NYFqkJ73fdLiBOKMrkTtllna-WyJ_Z2oYTsr9ZA9kWOhsmmhpFQDzyxQDMZ4JgVj1QRj-PWJRVqIU32xlvzzcJNRpbODNtBqacSMHa-aKn9fWiukw
Liên Minh Huyền Thoại là gì?
Game Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng anh là League Of Legends, là một trò chơi trường đấu trực tuyến (MOBA) đình đám trên toàn cầu. Game được phát hành bởi Riot Game và phát trên hệ quản lý Windows và MAX OS X.
Là một trò chơi trực tuyến với lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh. hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng đều có lối chơi riêng và được thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên đa dạng mặt trận và phổ thông chế độ chơi.
thao tác vào Liên Minh Huyền Thoại
Là nơi khi đối đầu giao đấu, đòi hỏi mọi người phối hợp tư duy chiến thuật, phản xạ tốt và sự phối hợp cùng đồng đội để chiến thắng kẻ địch trong giao đấu nhỏ và giao tranh tổng 5 – 5.
Với các cập nhật hàng tháng, bản đồ đa dạng, đa dạng chế độ chơi và Riot game liên tục cho ra các tướng mới gia nhập Liên Minh, các bạn sẽ cảm thấy không bị nhàm chán. Bất kể bạn muốn đấu người, đấu xếp hạng, máy chủ sẽ luôn có cách chóng vánh để xếp bạn với những người cộng trình độ, đảm bảo không có sự chênh lệch kỹ năng. Và nếu chơi hết mình, bạn sẻ được đồng đội vinh danh vì tin thần “gánh team” của bạn ^o^ , Không chỉ vậy bạn có thể cáo giác (report) những hành vi thụ động và văng tục.
Thể thao điện tử chuyên nghiệp
Liên Minh Huyền Thoại không ngừng đầu tư, đơn vị các giải đấu cược liên minh to khắp toàn cầu. Tại Bắc Mỹ và Châu Âu, Riot Games tổ chức League Of Legends Championship Series (LCS). Những vùng khác củng được diễn ra như ở Trung Quốc (LPL), Hàn Quốc (LCK), Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cao (LMS), Đông Nam Á (GPL), Việt Nam (VCS), Nhật Bản (LJL), Châu Đại Dương (OPL), Thổ Nhĩ Kỳ (TCL), các nước CIS (LCL), Bắc các nước khu vực châu Mỹ (LNN), Nam Mỹ Latinh (CLS), Brasil (CBLOL).
https://lh3.googleusercontent.com/wm14jmBjHy5lu6PBp80NrhZ5tBMYCCOrU2jc0ew4Ifkc97JoireZm81fXDLhUcaiGg9J4Td6Ofddeomx9_SCIQPOUM0wlTwHdR7Tb16pCtQ7piynEM8FrwnOgnm6ggvCfDhYJH0
Những giải đấu trong vùng này sẽ chọn ra những đội tuyển hoàn hảo nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Chung kết toàn cầu.
Những game thủ vừa được trả lương, vừa có thể cạnh tranh công bằng để giành vinh diệu về cho nước nhà và hàng tỉ đồng bạc thưởng.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.368 seconds
Powered by Kunena Forum